Đồng giá phí mua hàng 1% - Không làm tròn cân - Tính cân nặng thực
Vận chuyển hàng Quảng Đông (Guangdong) về Việt Nam uy tín, chất lượng

Vận chuyển hàng Quảng Đông (Guangdong) về Việt Nam uy tín, chất lượng

5/5 - (2 bình chọn)

Vận chuyển hàng Quảng Đông về Việt Nam đang được rất nhiều Khách hàng cũng như doanh nghiệp sử dụng. Hàng năm có hàng triệu tấn hàng hóa được vận chuyển từ Quảng Đông sang Việt Nam. Cùng Uplogi tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Một số thông tin về Quảng Đông

Quảng Đông (tiếng Trung: 广东; bính âm: Guǎngdōng) là một tỉnh phía nam của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nằm ven biển Biển Đông. Quảng Đông giáp Hồng Kông và Ma Cao ở phía nam, Quảng Tây ở phía tây, Phúc Kiến ở phía tây bắc, Giang Tây và Hồ Nam ở phía bắc, và giáp Hải Nam ở phía đông. Quảng Đông là tỉnh đông dân nhất Trung Quốc với dân số hơn 113 triệu người (2020). Thủ phủ của Quảng Đông là Quảng Châu. (Theo Wikipedia)

Quảng Đông là một tỉnh trọng điểm kinh tế của Trung Quốc, là trung tâm sản xuất và xuất khẩu hàng hóa lớn nhất của đất nước. Việt Nam là một trong những đối tác thương mại quan trọng nhất của Quảng Đông. Hàng năm, có hàng triệu tấn hàng hóa được vận chuyển từ Quảng Đông sang Việt Nam.

Vận chuyển hàng hoá Quảng Đông về Việt Nam
Vận chuyển hàng hoá Quảng Đông về Việt Nam

Dưới đây là một số ngành công nghiệp chủ lực của Quảng Đông:

 • Dệt may: Quảng Đông là một trong những trung tâm dệt may lớn nhất thế giới. Quảng Đông sản xuất khoảng 1/3 tổng sản lượng dệt may của Trung Quốc và khoảng 1/5 tổng sản lượng dệt may của thế giới.
 • Thực phẩm: Quảng Đông là một trong những trung tâm sản xuất thực phẩm lớn nhất Trung Quốc. Quảng Đông sản xuất một số loại thực phẩm nổi tiếng như dim sum, mì Quảng, và bánh bao.
 • Đồ gia dụng nhỏ: Quảng Đông là một trong những trung tâm sản xuất đồ gia dụng nhỏ lớn nhất Trung Quốc. Quảng Đông sản xuất một số loại đồ gia dụng nhỏ nổi tiếng như máy xay sinh tố, máy pha cà phê, và nồi cơm điện.

Ngoài ra, Quảng Đông còn có một số ngành công nghiệp khác như điện tử, máy móc, hóa chất, và luyện kim.

Các cảng vận chuyển hàng Quảng Đông về Việt Nam

Có nhiều lựa chọn về cảng để vận chuyển hàng từ Quảng Đông, Trung Quốc về Việt Nam. Dưới đây là một số cảng và tuyến đường vận chuyển container từ Quảng Đông (Guangdong) về Việt Nam:

Cảng vận chuyển hàng Quảng Đông về Việt Nam (Đầu Trung Quốc)

 1. Vận chuyển hàng Quảng Đông (Guangdong) về Việt Nam qua Cảng Thâm Quyến (Shenzhen Port).
 2. Vận chuyển hàng Quảng Đông (Guangdong) về Việt Nam đi qua Cảng Xà Khẩu (Shekou Port).
 3. Vận chuyển hàng Quảng Đông (Guangdong) về Việt Nam đi qua Cảng Nam Sa (Nansha Port).
 4. Vận chuyển hàng Quảng Đông (Guangdong) về Việt Nam đi qua Cảng Chiwan.
 5. Vận chuyển hàng Quảng Đông (Guangdong) về Việt Nam qua Cảng Zhuhai.
 6. Vận chuyển hàng Quảng Đông (Guangdong) về Việt Nam qua Cảng Huangpu.
 7. Vận chuyển container Quảng Đông (Guangdong) về Việt Nam đi qua Cảng Yantian.
 8. Vận chuyển container Quảng Đông (Guangdong) về Việt Nam đi qua Cảng Guangzhou.

Cảng vận chuyển hàng Quảng Đông về Việt Nam (Đầu Việt Nam)

 1. Vận chuyển hàng từ Quảng Đông (Guangdong) đến cảng Cát Lái.
 2. Vận chuyển hàng từ Quảng Đông (Guangdong) đến cảng Hải Phòng.
 3. Vận chuyển hàng từ Quảng Đông (Guangdong) đến cảng Đà Nẵng.

Những tuyến đường này cung cấp sự linh hoạt cho việc vận chuyển hàng Quảng Đông giữa hai nước và phục vụ cho nhu cầu xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Uplogi cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Quảng Đông về Việt Nam với thời gian nhanh chóng, chi phí phù hợp đa dạng với mọi loại hàng hoá.

Trân trọng!

Uplogi
Uplogi
uplogi.com

Uplogi là đơn vị order - mua hộ hàng hóa từ các trang TMĐT của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,... và vận chuyển về Việt Nam. Với hệ thống website thông minh giúp trải nghiệm mua sắm như đặt hàng online tại Việt Nam. Phí mua hàng luôn đồng giá 1%. Không làm tròn cân cũng như quy đổi sang khối với line thương mại điện tử. Ngoài ra còn có line vận chuyển tổng hợp giúp vận chuyển hàng lô, hàng số lượng lớn với chi phí phải chăng. Thời gian hàng về chỉ 3-5 ngày trong điều kiện bình thường.

Related Posts