Đồng giá phí mua hàng 1% - Không làm tròn cân - Tính cân nặng thực
Quy định và Chính sách nhập hàng Trung Quốc của Uplogi

Quy định Chính sách nhập hàng Trung Quốc của Uplogi

Giới thiệu dịch vụ

Uplogi là đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ nhập hàng hộ từ các website thương mại điện tử Trung Quốc bao gồm:

 • Tư vấn tìm kiếm nguồn hàng online.
 • Order Taobao – Mua hộ hàng từ các trang TMĐT hay công xưởng hàng đầu Trung Quốc.
 • Thanh toán hộ.
 • Làm việc với các đơn vị để vận chuyển hộ hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.
 • Khiếu nại hộ tới nhà cung cấp Trung Quốc và hỗ trợ đổi trả hàng hóa.
 • Thiết kế và sản xuất hàng OEM.

OpenGraph Thumbnail Uplogi

Chính sách nhập hàng

 1. Uplogi nhận mua hộ và vận chuyển hộ các loại hàng hóa không thuộc các danh mục hàng không nhận vận chuyển (1).
 2. Đối với hình thức vận chuyển đường bộ, do đặc tính va đập thường xuyên, Uplogi không đảm bảo sự nguyên vẹn của vỏ/hộp sản phẩm. Các sản phẩm dễ vỡ, hoặc các sản phẩm cần đảm bảo hình dáng cần được đóng gói bằng các hình thức đặc biệt của Uplogi (Quý khách có thể chọn thêm dịch vụ đóng gỗ, quấn bọt khí cho kiện hàng).
 3. Uplogi cam kết đặt mua trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi đơn hàng được đặt cọc thành công (trừ một số dịp lễ khuyến mại của Trung Quốc sẽ được Uplogi thông báo trước). Trong trường hợp có lý do khách quan không thể mua được (ví dụ: cần chờ Khách hàng xác nhận lại thông tin, cần chờ Nhà cung cấp phản hồi lại thông tin), thì Uplogi sẽ thông báo với quý khách qua hệ thống.
 4. Chi phí cho 1 đơn hàng nhập hộ sẽ được tính theo biểu phí hiện hành tại thời điểm khách hàng đặt cọc hoặc thanh toán. Khi có thay đổi về biểu phí nhập hàng, Uplogi sẽ thông báo trước trên website www.uplogi.com(2).
 5. Tỷ giá giữa Nhân dân tệ và Việt Nam đồng của Uplogi là tỷ giá tự do. Tỷ giá này được Uplogi tính toán và cân bằng ở mức hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu có sự thay đổi về tỷ giá, Uplogi sẽ thông báo trước trên website www.uplogi.com.
 6. Trên đơn hàng tại thời điểm khách hàng đặt cọc sẽ chưa có phí vận chuyển nội địa Trung Quốc. Uplogi sẽ thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển nội địa với nhà cung cấp Trung Quốc và cập nhật lại phí vận chuyển nội địa vào đơn hàng mà không cần báo trước về phí vận chuyển với khách hàng, trừ trường hợp phí vận chuyển vượt quá mức khung bình thường của vận chuyển Trung Quốc (Khoảng 6 – 12 tệ/kg đầu tiên) thì Uplogi sẽ trao đổi với khách hàng để xác nhận xem khách hàng có đặt mua tiếp hay không. Nếu khách hàng muốn biết cước vận chuyển nội địa Trung Quốc trước khi Uplogi đặt mua hàng với nhà cung cấp Trung Quốc thì khách hàng phải ghi chú trên đơn trước khi Uplogi tiếp nhận đặt mua đơn hàng.
 7. Do đặc thù các đơn hàng trên Uplogi có nhiều sản phẩm và việc bán hàng trực tuyến từ Shop Trung Quốc thường xuyên có tình trạng hết hàng. Uplogi sẽ vẫn đặt mua đơn hàng nếu có một số sản phẩm trên đơn bị hết hàng. Trong trường hợp có yêu cầu bắt buộc mua đủ các sản phẩm. Quý khách vui lòng ghi chú trên đơn để nhân viên mua hàng có thể xử lý theo đúng yêu cầu.
 8. Quy định về hủy đơn hàng: Quý khách hàng vui lòng báo hủy đơn khi đơn ở trạng thái Đã Đặt Cọc hoặc Chờ shop phát hàng. Sau khi đơn ở trạng thái Shop đã phát hàng, Uplogi được quyền từ chối hủy đơn.
 9. Quy định về Kiểm Hàng: Uplogi sẽ kiểm tra hàng khi nhận được tại kho Việt Nam theo số lượng và các thuộc tính cơ bản phân loại hàng hóa mà khách hàng đã thao tác chọn khi đưa vào giỏ hàng (đối với hàng thời trang thường là thuộc tính kích cỡ, màu sắc nhưng loại trừ trường hợp màu sắc sản phẩm thực tế có thể đậm/nhạt hơn so với màu sắc sản phẩm đăng bán trên website)
 10. Uplogi không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.
 11. Uplogi sẽ hoàn 100% tiền hàng cho khách hàng chọn sử dụng dịch vụ kiểm đếm khi khách hàng nhận hàng thấy có sự sai lệch về số lượng và thuộc tính hàng hóa mà Uplogi đã cam kết kiểm đếm.
 12. Uplogi không chịu trách nhiệm về việc hàng hóa bị móp méo, vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng nên lựa chọn hàng hóa và hình thức đóng gói cho phù hợp để giảm thiểu rủi ro móp méo, vỡ hỏng.
 13. Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối. Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi. Cân nặng quy đổi được tính theo công thức : (Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/6000 (3).
 14. Đơn giá cước cân nặng được tính trên tổng cân nặng của các kiện hàng theo đơn.
 15. Thời gian vận chuyển hàng hóa được tính từ thời điểm Uplogi chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển từ kho Trung Quốc của Uplogi về đến kho Uplogi tại Việt Nam.
 16. Uplogi có quyền (khi nhận hàng, trong quá trình lưu kho, và khi chuẩn bị để xuất kiện hàng) mở hàng và kiểm tra bất cứ gói hàng, hoặc một phần kiện hàng cho mục đích an toàn, xác nhận việc tuân thủ với điều luật xuất nhập khẩu, xác nhận mô tả sản phẩm và các thông tin khác mà Khách hàng cung cấp mà không cần thông báo.
 17. Hệ thống của Uplogi sẽ tự động thực hiện tác vụ truy thu tài chính đối với các đơn hàng còn thiếu tiền hàng, phí vận chuyển hoặc phí dịch vụ.
 18. Khi hàng về kho Uplogi tại Việt Nam, sau 07 ngày làm việc từ thời điểm thông báo trên hệ thống quản lý đơn hàng của Uplogi mà khách hàng không yêu cầu giao hàng hoặc đến nhận hàng, Uplogi sẽ tính phí lưu kho và sẽ không chịu trách nhiệm về các rủi ro phát sinh liên quan đến hàng hoá của khách hàng trong thời gian lưu tại kho Uplogi.
 19. Khi hàng của khách hàng đã về đến kho Việt Nam của Uplogi, Uplogi không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra ngoài ý muốn với các cơ quan chức năng.
 20. Uplogi sẽ không chịu trách nhiệm khi hàng hóa đã ra khỏi kho hàng của Uplogi.
 21. Hàng hoá về đến kho Việt Nam mà khách hàng không thanh toán và nhận hàng trong vòng 30 ngày, Uplogi có quyền thanh lý hàng hoá và không hoàn lại tiền đặt cọc của khách hàng.

 

Khiếu nại và xử lý khiếu nại

Xem thêm chính sách khiếu nại và xử lý khiếu nại tại đây.

Ngừng cung cấp dịch vụ

Trong các trường hợp sau, Uplogi có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của quý khách trên hệ thống mà không cần có sự đồng ý trước:

 1. Sử dụng thông tin và dịch vụ của Uplogi vào các mục đích khác, sai bản chất dịch vụ hoặc không được sự đồng ý trước của Uplogi.
 2. Bất cứ hành động gian lận nào trong giao dịch: Báo thiếu hàng khi nhận đủ hàng, giả mạo thanh toán, khiếu nại không đúng với các quy định về khiếu nại.
 3. Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của Uplogi đối với khách hàng.
 4. Sử dụng lời lẽ khiếm nhã, có thái độ bất lịch sự, gây gổ với nhân viên Uplogi.
 5. Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý của Uplogi và sai lệch về bản chất của dịch vụ Nhập hàng hộ.

Trân trọng!

Uplogi
Uplogi
uplogi.com

Uplogi là đơn vị order - mua hộ hàng hóa từ các trang TMĐT của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,... và vận chuyển về Việt Nam. Với hệ thống website thông minh giúp trải nghiệm mua sắm như đặt hàng online tại Việt Nam. Phí mua hàng luôn đồng giá 1%. Không làm tròn cân cũng như quy đổi sang khối với line thương mại điện tử. Ngoài ra còn có line vận chuyển tổng hợp giúp vận chuyển hàng lô, hàng số lượng lớn với chi phí phải chăng. Thời gian hàng về chỉ 3-5 ngày trong điều kiện bình thường.

Related Posts