Đồng giá phí mua hàng 1% - Không làm tròn cân - Tính cân nặng thực
Chính sách vận chuyển quốc tế hàng tổng hợp

Chính sách vận chuyển quốc tế hàng tổng hợp

Định nghĩa vận chuyển quốc tế hàng tổng hợp

Vận chuyển quốc tế là hình thức Uplogi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Ưu điểm của hình thức vận chuyển này là chủng loại sản phẩm đa dạng, hàng hóa không bị giới hạn về nguồn mua hàng (hàng mua từ sàn Thương mại điện tử: Order Taobao, Tmall, 1688,…cần cung cấp link sản phẩm; hàng mua từ xưởng, nhà máy, chợ không cần hóa đơn), không giới hạn về khối lượng và giá trị hàng hoá.

Hàng hóa tổng hợp
Hàng hóa tổng hợp

Mức phí vận chuyển quốc tế

Mức phí vận chuyển quốc tế được quy định trong bảng phí dịch vụ. Vui lòng tham khảo tại đây.

STTLOẠI HÀNG HÓATRỌNG LƯỢNGKHỐI LƯỢNG
1Hàng siêu nặng 1 tấn/m38.000đ/kg
2Hàng nặng 500 - 700 kg/m312.000đ/kg
3Hàng phổ thông (Hàng khai được thuế)16.000đ/kg3.000.000đ/m3
4Máy móc, thiết bị âm thanh, loa cũ15.000đ/kg3.200.000đ/m3
5Tivi, máy giặt, tủ lạnh, máy rửa bát,...3.200.000đ/m3
6Hàng gia dụng: Nồi cơm, máy xay,...18.000đ/kg3.200.000đ/m3
7Thực phẩm, hoá chất, quần áo, mỹ phẩm,...20.000đ/kg3.200.000đ/m3
8Hàng Kuaidi21.000đ/kg
9Laptop300.000đ/chiếc

Chính sách vận chuyển quốc tế

Thời gian vận chuyển quốc tế:

 • Thời gian vận chuyển quốc tế được tính từ thời điểm Uplogi xuất kho Trung Quốc đến khi đơn hàng được nhập kho tại Việt Nam.
 • Thời gian nêu trên là khoảng thời gian diễn ra trong điều kiện thông thường. Trong trường hợp bất khả kháng như bệnh dịch, thiên tai, lũ lụt, kiểm hoá, các phát sinh từ phía Hải Quan… có thể sẽ dẫn tới tình trạng hàng hoá về chậm hơn so với dự kiến nêu trên.
 • Kiện hàng sau khi được ký nhận tại kho Trung Quốc, Uplogi sẽ kiểm tra và xử lý hàng hoá trong 3- 5 ngày làm việc (đối với các đơn hàng đầy đủ và chính xác thông tin), nhằm mục đích đảm bảo điều kiện thông quan cho hàng hoá trước khi xuất kho vận chuyển về Việt Nam.

Uplogi cam kết hoàn 100% phí vận chuyển Quốc tế nếu:

 • Quá 30 ngày xuất kho Trung Quốc đơn hàng chưa về kho Việt Nam. Đơn hàng sẽ chuyển sang trạng thái hàng thất lạc. Uplogi sẽ tiến hành đần bù theo chính sách thất lạc. Các trường hợp không đủ và chính xác thông tin Uplogi xin phép từ chối cam kết này.
 • Thời gian nêu trên là khoảng thời gian diễn ra trong điều kiện thông thường. Uplogi từ chối xử lý đối với các trường hợp phát sinh khác do nguyên nhân khách quan như: thiên tai, bệnh dịch, chính trị, hoặc các phát sinh bất khả kháng từ phía Hải quan.

Quy định vận chuyển

 • Mọi thông tin kê khai hàng hoá cần đảm bảo: trung thực, chính xác, và khớp với hàng hoá thực tế nhận tại kho TMĐT. Uplogi sẽ từ chối mọi cam kết đối với những trường hợp sai lệch thông tin trên. Uplogi không chịu trách nhiệm về việc sai lệch thông tin hàng hóa giữa hàng nhận thực tế với kê khai của Khách hàng. Uplogi chỉ nhận hàng tại kho thông qua các đơn vị giao hàng nội địa Trung Quốc, trường hợp Khách hoặc NCC tự mang hàng qua kho (không có mã vận đơn phát hàng) cần được sự xác nhận và đồng ý trước của Uplogi. Các kiện hàng không có xác nhận trước Uplogi xin phép từ chối nhận hàng.
 • Đối với các kiện hàng nhận được tại kho Trung Quốc chưa có mã đơn hàng hoặc thông tin sản phẩm kê khai thiếu/không đúng so với thực tế… Uplogi sẽ mặc định chuyển hàng về Việt Nam mà không có trách nhiệm thông báo lại hay chờ Khách hàng xác nhận.
 • Uplogi KHÔNG VẬN CHUYỂN tất cả các mặt hàng thuộc danh mục hàng Quốc cấm theo quy định nhập khẩu của Nhà nước. Chi tiết về danh mục hàng hoá không nhận vận chuyển Quý khách tham khảo thêm tai đây.
 • Đối với hình thức vận chuyển đường bộ, do đặc tính va đập thường xuyên, Uplogi không đảm bảo sự nguyên vẹn của vỏ/hộp sản phẩm. Các sản phẩm dễ vỡ, hoặc các sản phẩm cần đảm bảo hình dáng cần được đóng gói bằng các hình thức đặc biệt của Uplogi (Quý khách có thể chọn thêm dịch vụ đóng gỗ, quấn bọt khí cho kiện hàng).
 • Đối với hàng SIÊU DỄ VỠ dù quấn bọt khí tỷ lệ rủi ro vẫn rất cao. Uplogi KHÔNG KHUYẾN KHÍCH ký gửi vận chuyển mặt hàng này, nếu Quý khách vẫn muốn vận chuyển, Uplogi sẽ không chịu trách nhiệm cho mọi rủi ro (nếu có) trong quá trình chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc từ Kho Phân phối của Uplogi đến địa chỉ của Quý khách (kể cả Khách hàng chọn quấn bọt khí cho kiện hàng).

Thất lạc/mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển quốc tế

Trường hợp mất hàng

 • Đối với trường hợp mất hàng do các nguyên nhân chủ quan từ phía Uplogi, mức bồi hoàn là 100% giá trị hàng hoá kê khai đối với các đơn do Uplogi đặt hàng.
 • Đối với các đơn ký gửi đền bù không quá 5 lần tiền vận chuyển.
 • Điều kiện nêu trên là khoảng thời gian diễn ra trong điều kiện thông thường. Uplogi từ chối xử lý đối với các trường hợp phát sinh khác do nguyên nhân khách quan như: thiên tai, bệnh dịch, chính trị, hoặc các phát sinh bất khả kháng từ phía Hải quan.

Các lưu ý

 • Khách hàng cần cập nhật đầy đủ thông tin các Chính sách, Quy định và Biểu phí của Uplogi trước khi tạo đơn hàng. Mọi vấn đề xử lý khiếu nại dịch vụ Uplogi sẽ thực hiện theo Chính sách quy định đã cam kết.
 • Mỗi Mã vận đơn Trung Quốc chỉ tương ứng với 01 Mã đơn ký gửi trên hệ thống Uplogi (Trường hợp 1 đơn hàng nhưng NCC phát thành nhiều kiện, Quý khách vui lòng Tạo đơn ký gửi mới để cập nhật thông tin sản phẩm và MVĐ trong các kiện còn lại).
 • Kho đích nhận hàng của Quý khách (kho phân phối tại Việt Nam của Uplogi) sẽ được ấn định theo địa chỉ nhận hàng đầu tiên mà Khách hàng đăng ký ngay khi tạo user.
 • Hệ thống của Uplogi sẽ tự động huỷ các đơn hàng có trạng thái “Shop đã phát hàng” nếu quá 30 ngày tạo đơn không chuyển trạng thái “Kho Trung Quốc”, và sẽ huỷ đơn ở trạng thái “Shop đã phát hàng” nếu quá 15 ngày Uplogi không nhận được hàng hoá của đơn tại kho Trung Quốc.
 • Khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ tiền hàng và phí vận chuyển nội địa TQ trước khi NCC gửi hàng đến kho Quảng Châu của Uplogi và thanh toán các chi phí phát sinh trên đơn trước khi nhận hàng ở VN (Tài chính không âm), mọi thắc mắc về tài chính và các khiếu nại liên quan đến chi phí, hàng hoá, cam kết dịch vụ…Uplogi sẽ xử lý và phản hồi qua khâu khiếu nại dịch vụ.

Trân trọng!

Uplogi
Uplogi
uplogi.com

Uplogi là đơn vị order - mua hộ hàng hóa từ các trang TMĐT của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,... và vận chuyển về Việt Nam. Với hệ thống website thông minh giúp trải nghiệm mua sắm như đặt hàng online tại Việt Nam. Phí mua hàng luôn đồng giá 1%. Không làm tròn cân cũng như quy đổi sang khối với line thương mại điện tử. Ngoài ra còn có line vận chuyển tổng hợp giúp vận chuyển hàng lô, hàng số lượng lớn với chi phí phải chăng. Thời gian hàng về chỉ 3-5 ngày trong điều kiện bình thường.

Related Posts