Đồng giá phí mua hàng 1% - Không làm tròn cân - Tính cân nặng thực
Chính sách lưu kho hàng hoá

Chính sách lưu kho hàng hoá

Để đảm bảo quá trình giao vận hàng hóa tới Quý khách diễn ra trơn tru và giảm thiểu rủi ro mất mát hàng hóa, Uplogi sẽ thực hiện điều chỉnh “Chính sách Lưu kho Hàng hóa” với các nội dung chi tiết sau đây:

Định nghĩa:

“Chính sách lưu kho hàng hóa” là chính sách áp dụng cho tất cả các Khách hàng có hàng hóa được vận chuyển và lưu trữ tại kho hàng của Uplogi tại Việt Nam.

Quy định lưu kho hàng hoá

Thời điểm nhập kho: Đây là thời điểm khi hàng hóa được nhập vào kho của Uplogi tại Việt Nam. Khách hàng sẽ được thông báo qua các phương tiện như website (trạng thái “Kho Việt Nam” trên đơn hàng).

Thời điểm bắt đầu tính hàng lưu kho: Từ 0h00 ngày tiếp theo sau khi hàng hóa được nhập kho. Ví dụ, nếu hàng hóa được nhập kho vào lúc 17h ngày 30/06, thời điểm bắt đầu tính lưu kho sẽ là từ 0h00 ngày 01/07.

Thời hạn lưu kho: Uplogi sẽ lưu trữ và bảo quản hàng hóa cho Khách hàng sau khi hàng được nhập kho trong thời gian là 15 ngày.

Ví dụ: Nếu hàng hóa được nhập kho tại Việt Nam vào ngày 30/06, thời gian lưu kho sẽ bắt đầu từ 0h00 ngày 01/07. Khách hàng có thể lưu kho tối đa đến hết ngày 15/07 và sau đó sẽ bắt đầu tính phí lưu kho từ 0h00 ngày 16/07.

Tính phí lưu kho: Mức phí áp dụng 2,000đ/kg/ngày

Thanh lý hàng hoá: Nếu hàng hóa được lưu kho quá 30 ngày tính từ thời điểm tính phí lưu kho, Uplogi sẽ tiến hành thanh lý hàng hóa mà không chịu trách nhiệm hay nghĩa vụ bồi hoàn lại tiền cọc cho đơn hàng và các khoản phí trên đơn hàng (nếu có).

Miễn trừ trách nhiệm: 

  • Uplogi từ chối xử lý đối với các trường hợp phát sinh khác do nguyên nhân khách quan như: Thiên tai, bệnh dịch, chính trị, hoặc các phát sinh bất khả kháng từ phía Quản lý thị trường.

Trân trọng!

Uplogi
Uplogi
uplogi.com

Uplogi là đơn vị order - mua hộ hàng hóa từ các trang TMĐT của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,... và vận chuyển về Việt Nam. Với hệ thống website thông minh giúp trải nghiệm mua sắm như đặt hàng online tại Việt Nam. Phí mua hàng luôn đồng giá 1%. Không làm tròn cân cũng như quy đổi sang khối với line thương mại điện tử. Ngoài ra còn có line vận chuyển tổng hợp giúp vận chuyển hàng lô, hàng số lượng lớn với chi phí phải chăng. Thời gian hàng về chỉ 3-5 ngày trong điều kiện bình thường.

Related Posts