Đồng giá phí mua hàng 1% - Không làm tròn cân - Tính cân nặng thực
Chính sách ký gửi

Chính sách gửi

Chính sách ký gửi của Uplogi nhằm bảo đảm quyền lợi cho cả 2 bên. Giúp việc ký gửi hàng hóa tại kho Uplogi được an toàn. Uplogi cung cấp hình thức ký gửi từ Trung Quốc về Việt Nam, với ưu điểm: không cần tạo đơn, không giới hạn về khối lượng và giá trị hàng hoá…

Mức phí ký gửi vận chuyển Quốc tế

 • Mức phí vận chuyển Quốc tế được áp dụng theo Biểu phí của Uplogi
 • Trường hợp Quý khách chọn hình thức Vận chuyển thương mại điện tử, nhưng kiện hàng không đủ điều kiện vận chuyển TMĐT, Uplogi mặc định chuyển sang hình thức vận chuyển phù hợp (nếu có) mà không có trách nhiệm thông báo/chờ Khách hàng xác nhận.
 • Uplogi áp dụng cân nặng tính phí vận chuyển Quốc tế dựa theo “Nguyên tắc quy đổi cân nặng tính phí cho hàng hoá”.
Chính sách ký gửi hàng hóa
Chính sách ký gửi hàng hóa

 

Chính sách ký gửi vận chuyển

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa được tính từ thời điểm Uplogi xuất kho Trung Quốc đến khi đơn hàng được nhập kho tại Việt Nam.
 • Uplogi cam kết hoàn 100% phí vận chuyển quốc tế nếu: Quá 28 ngày xuất kho Trung Quốc đơn hàng chưa về kho Việt Nam.
 • Thời gian nêu trên là khoảng thời gian diễn ra trong điều kiện thông quan thông thường. Uplogi từ chối xử lý đối với các trường hợp phát sinh khác do nguyên nhân khách quan như: Thiên tai, bệnh dịch, chính trị, hoặc các phát sinh bất khả kháng từ phía Hải quan.

Chính sách ký gửi từng kho

 

Quy định ký gửi vận chuyển

 • Trong các trường hợp Khiếu nại dịch vụ liên quan đến mất mát/thất lạc hàng hóa Uplogi sẽ dựa trên khối lượng cân nặng thực tế nhận tại Kho Trung Quốc và khối lượng cân nặng của hàng hóa giao cho Khách hàng.
 • Uplogi KHÔNG KHUYẾN KHÍCH Khách ký gửi mặt hàng hàng siêu dễ vỡ, mặt hàng có nguy cơ vỡ/hỏng cao, các sản phẩm dễ vỡ hỏng/dễ móp méo… trong quá trình vận chuyển. Nếu Quý khách vẫn có nhu cầu ký gửi cần chấp nhận mọi rủi ro (nếu có).
 • Uplogi KHÔNG VẬN CHUYỂN tất cả các mặt hàng thuộc danh mục hàng Quốc cấm theo quy định nhập khẩu của Nhà nước. Chi tiết về danh mục hàng hoá không nhận vận chuyển Quý khách tham khảo thêm tại đây.

Thất lạc/mất hàng hóa trong quá ký gửi trình vận chuyển

 • Đối với trường hợp mất hàng/thất lạc hàng hoá do các nguyên nhân chủ quan từ phía Uplogi mức bồi hoàn không quá 400 tệ/bill hoặc 5 lần tiền vận chuyển tuỳ theo từng line nhận hàng.
 • Uplogi không chịu trách nhiệm với các trường hợp hàng hoá phát sinh lỗi từ NCC như: Phát thiếu hàng, phát sai hàng, hàng lỗi kỹ thuật, chất lượng SP…

Lưu ý ký gửi

 • Khách hàng cần cập nhật đầy đủ thông tin các chính sách quy định, hướng dẫn sử dụng cũng như bảng biểu phí của Uplogi trước khi sử dụng dịch vụ. Mọi vấn đề xử lý khiếu nại dịch vụ Uplogi sẽ thực hiện theo chính sách quy định đã cam kết.
 • Hàng hóa về đến kho Trung Quốc Uplogi sẽ tạo đơn hàng theo từng Mã vận đơn hoặc từng kiện hàng nhận được, Uplogi không cam kết việc gom kiện vào chung 1 đơn hàng.
 • Kho đích nhận hàng của Quý khách (kho phân phối tại Việt Nam của Uplogi) sẽ được ấn định theo địa chỉ nhận hàng đầu tiên do Khách hàng đăng ký ngay khi tạo user.
 • Uplogi chỉ nhận hàng tại kho thông qua các đơn vị giao hàng nội địa Trung Quốc, trường hợp Khách hoặc NCC tự mang hàng qua kho (không có mã vận đơn phát hàng) cần được sự xác nhận và đồng ý trước của Uplogi. Các kiện hàng không có xác nhận trước Uplogi xin phép từ chối nhận hàng.
 • Khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ tiền hàng và phí vận chuyển nội địa TQ trước khi NCC gửi hàng đến kho Trung Quốc của Uplogi, đồng thời thanh toán các chi phí phát sinh trên đơn trước khi nhận hàng ở VN (Tài chính không âm), mọi thắc mắc về tài chính và các khiếu nại liên quan đến chi phí, hàng hoá, cam kết dịch vụ… Uplogi sẽ xử lý và phản hồi qua khâu khiếu nại dịch vụ. Chính sách Khiếu nại dịch vụ xem thêm tại đây.

Trân trọng!

Uplogi
Uplogi
uplogi.com

Uplogi là đơn vị order - mua hộ hàng hóa từ các trang TMĐT của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,... và vận chuyển về Việt Nam. Với hệ thống website thông minh giúp trải nghiệm mua sắm như đặt hàng online tại Việt Nam. Phí mua hàng luôn đồng giá 1%. Không làm tròn cân cũng như quy đổi sang khối với line thương mại điện tử. Ngoài ra còn có line vận chuyển tổng hợp giúp vận chuyển hàng lô, hàng số lượng lớn với chi phí phải chăng. Thời gian hàng về chỉ 3-5 ngày trong điều kiện bình thường.

Related Posts