Đồng giá phí mua hàng 1% - Không làm tròn cân - Tính cân nặng thực
Chính sách khiếu nại sản phẩm

Chính sách khiếu nại sản phẩm

Dưới đây là chính sách khiếu nại khi order hàng Trung Quốc tận gốc qua Uplogi, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các điều khoản chính sách khiếu nại trước khi order hàng hóa.

Chính sách khiếu nại sản phẩm
Chính sách khiếu nại sản phẩm

Định nghĩa chính sách khiếu nại sản phẩm

 • Xử lý Khiếu nại là quá trình tiếp nhận, xử lý các phát sinh mà các bên cung cấp dịch vụ không thực hiện/đáp ứng đúng và đầy đủ các yêu cầu dịch vụ.
 • Các dịch vụ Uplogi cung cấp: Tách kiện, đóng bao, quấn bọt khí, xử lý khai quan, vận chuyển Quốc tế, giao hàng nội địa Việt Nam, quản lý hàng hóa…

Thời gian xử lý

Thời gian gửi khiếu nại: Trong vòng 48h kể từ khi đơn hàng chuyển sang trạng thái “Hoàn Thành”.

Trạng thái “Hoàn thành” được xác định trên hệ thống khi:

 • Hệ thống cập nhật thời gian giao hàng theo hãng vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. Khi vận đơn chuyển sang trạng thái “thành công” hệ thống của chúng tôi sẽ chuyển sang trạng thái “Hoàn Thành”.
 • Sau khi khách hàng nhận sản phẩm tại kho và được nhân viên kho xác nhận, Uplogi sẽ thực hiện xác nhận ngay hoặc hệ thống sẽ tự động xác nhận phiếu hàng và chuyển trạng thái “Hoàn Thành” sau 24h kể từ khi bạn lấy hàng.
 • Với các đơn hàng giao nội thành và giao ra xe khách hệ thống của chúng tôi sẽ tự động cập nhật trạng thái đã nhận hàng sau 24h.

Thời gian phản hồi & xử lý khiếu nại: Trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được khiếu nại của khách hàng, tùy thuộc vào thái độ hợp tác của nhà cung cấp.

 • Đối với khiếu nại từ các đơn hàng không sử dụng dịch vụ kiểm hàng, Uplogi sẽ hỗ trợ xử lý khiếu nại người bán (nhà cung cấp) trong vòng 30 ngày. Nếu khiếu nại người bán (NCC) không thành công, Uplogi sẽ đóng & từ chối khiếu nại.

Cách thức khiếu nại

 1. Gọi trực tiếp cho support cá nhân (theo tài khoản đã đăng ký) để được hỗ trợ hoặc xem thông tin liên hệ tại đây.
 2. Khiếu nại trực tiếp trên đơn hàng qua hệ thống tại đây

Quy định hoàn trả cọc

 • Khiếu nại của khách hàng chỉ được giải quyết khi có thông tin (hình ảnh) đi kèm: bill, mã… sản phẩm khiếu nại, ảnh bao bì có mã bill của shop và hình ảnh của tất cả sản phẩm nhận được của shop đó và ảnh cân nặng. Nếu không có hình ảnh thì các khiếu nại sẽ không được giải quyết.
 • Trường hợp hết hàng hoặc bị thất lạc đã được Uplogi làm rõ nguyên nhân. Khách hàng sẽ được bồi thường 100% tiền cọc đơn hàng.
 • Trường hợp: Sai màu, sai kích cỡ, sai mẫu mức độ nhẹ (ví dụ hình ảnh trên áo quần khác mô tả, đặt dài tay về cộc tay…). Thậm chí nếu khách không ưng ý với sản phẩm, Uplogi sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với nhà cung cấp (NCC) để đổi hàng nếu NCC đồng ý thì sẽ tiến hành đổi trả, phí đổi trả do khách hàng chịu.
 • Trường hợp hàng hỏng do quá trình vận chuyển (trừ các mặt hàng dễ vỡ, móp méo khách hàng đồng ý chịu rủi ro khi giao dịch) sẽ gửi khách hàng khắc phục và bán giúp, nếu không thể khắc phục được sẽ được bồi thường 100% tiền hàng đã thanh toán (không bao gồm phí vận chuyển, phí dịch vụ) và trả lại hàng cho Uplogi.

Lưu ý:

 • Trừ trường hợp tắc biên, nghỉ lễ, các đợt dừng biên tắc kéo dài bất khả kháng và các đợt Uplogi đã có thông báo cho khách hàng.
 • Quy định không áp dụng với các hàng hóa đặt gia công, sản xuất từ các shop sản xuất.
 • Đối với hàng phụ kiện (giá dưới 10 tệ), Uplogi chỉ kiểm số lượng chứ không kiểm sai màu, sai cỡ hay hỏng hóc…do vậy chỉ chấp nhận Khiếu nại thiếu Số Lượng, các khiếu nại khác ở hàng phụ kiện không được chấp nhận.
 • Trường hợp hàng điện tử, máy móc…Uplogi không cam kết kiểm hàng theo tính năng hoặc thông số sản phẩm.

Trân trọng!

Uplogi
Uplogi
uplogi.com

Uplogi là đơn vị order - mua hộ hàng hóa từ các trang TMĐT của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,... và vận chuyển về Việt Nam. Với hệ thống website thông minh giúp trải nghiệm mua sắm như đặt hàng online tại Việt Nam. Phí mua hàng luôn đồng giá 1%. Không làm tròn cân cũng như quy đổi sang khối với line thương mại điện tử. Ngoài ra còn có line vận chuyển tổng hợp giúp vận chuyển hàng lô, hàng số lượng lớn với chi phí phải chăng. Thời gian hàng về chỉ 3-5 ngày trong điều kiện bình thường.

Related Posts