Đồng giá phí mua hàng 1% - Không làm tròn cân - Tính cân nặng thực
Chính sách đổi/trả hàng hoá

Chính sách đổi/trả hàng hoá

Định nghĩa:

 • Đổi hàng là quá trình mà Uplogi thực hiện để hợp tác với nhà cung cấp (NCC) nhằm chuyển trả hàng hoặc nhận lại hàng thay thế.
 • Trả hàng là quá trình mà khách hàng trả lại hàng hóa vì lỗi từ NCC hoặc vì mong muốn chủ quan của khách hàng.

Chính sách đổi/trả hàng hoá

Trường hợp khách hàng trả hàng do lỗi từ phía NCC, không thuộc phạm vi cam kết dịch vụ của Uplogi như mua hàng, kiểm hàng:

 • Nếu lỗi sai được phát hiện từ thời điểm kiểm hàng và khách hàng không đồng ý nhận hàng lỗi, Uplogi sẽ làm việc với NCC để trả hàng và hoàn tiền lại cho khách hàng ngay sau khi Uplogi nhận được tiền hoàn tiền từ NCC.
 • Nếu lỗi sai được phát hiện sau khi khách hàng đã nhận hàng và không nằm trong phạm vi dịch vụ kiểm hàng của Uplogi, Uplogi sẽ liên lạc với NCC và thực hiện việc trả hàng sau khi NCC đồng ý.

Trường hợp đổi/trả hàng theo mong muốn của khách hàng, không phát sinh từ lỗi của NCC:

 • Uplogi sẽ hỗ trợ làm việc với NCC để đổi/trả hàng. Tuy nhiên, Uplogi không cam kết việc trả hàng cho NCC sẽ thành công cho đến khi quá trình trả hàng kết thúc (xác định bằng việc NCC hoàn tiền cho Uplogi ). Trong trường hợp trả hàng không thành công, khách hàng sẽ chịu rủi ro liên quan đến phí vận chuyển trả hàng và Uplogi sẽ giao hàng trở lại cho khách hàng.
 • Trường hợp khách hàng yêu cầu trả hàng và việc trả hàng được NCC chấp thuận, Uplogi sẽ miễn phí công trả hàng, tuy nhiên, sẽ thu phí vận chuyển trả hàng và chỉ hoàn lại tiền hàng cho khách hàng sau khi Uplogi nhận được tiền bồi hoàn từ NCC.
 • Đối với các đơn hàng mà Uplogi mua và thanh toán theo yêu cầu/chỉ định của khách hàng, Uplogi chỉ có thể hỗ trợ trong việc khiếu nại đến NCC và không chịu trách nhiệm nếu NCC từ chối xử lý khiếu nại hoặc không hoàn tiền cho sản phẩm đã mua.

Quy trình đổi/trả hàng hoá

 • Bước 1: Khách hàng tạo khiếu nại dịch vụ trên đơn hàng để yêu cầu đổi/trả hàng. Để đảm bảo quá trình khiếu nại đổi/trả hàng được thuận lợi, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh minh chứng cho lỗi hoặc sự khác biệt của hàng hóa.
 • Bước 2: Sau khi nhận được yêu cầu đổi/trả hàng từ khách hàng, Bộ phận Xử lý Khiếu nại sẽ liên hệ với doanh nghiệp hoặc người bán tại Trung Quốc để thỏa thuận việc đổi/trả hàng. Khi người bán tại Trung Quốc đồng ý với yêu cầu đổi/trả hàng, Bộ phận Xử lý Khiếu nại sẽ thông báo chi tiết và các yêu cầu liên quan đến việc đổi/trả hàng cho khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi đã được xác nhận và đồng ý với quá trình đổi/trả hàng, khách hàng cần gửi sản phẩm cần đổi/trả về cho Uplogi, kèm theo các giấy tờ liên quan (nếu có). Khách hàng cần lưu ý giữ nguyên vỏ hộp và các phụ kiện đi kèm (nếu có).
 • Bước 4: Uplogi nhận lại sản phẩm và tiến hành quá trình đổi/trả hàng, đồng thời theo dõi và cập nhật thông tin liên quan cho khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi nhận được phản hồi chính thức từ NCC và hoàn tất quá trình đổi/trả hàng, Uplogi sẽ đóng khiếu nại và thông báo cho khách hàng về kết quả cuối cùng.

Lưu ý

 • Uplogi chỉ tiếp nhận yêu cầu đổi/trả hàng nếu đơn hàng cần đổi/trả vẫn nằm trong quy định về thời gian xử lý của người bán tại Trung Quốc. Tuy nhiên, quá trình đổi/trả hàng quốc tế thường mất khá nhiều thời gian (thông thường là 15 ngày). Do đó, khi có yêu cầu đổi/trả hàng, khách hàng cần kiên nhẫn chờ đợi. Uplogi sẽ thông báo cho khách hàng về tình hình đổi/trả hàng khi có kết quả.
 • Trong các thời điểm không thể sắp xếp được lộ trình vận chuyển ngược chiều do các yếu tố khách quan như vận chuyển, thông quan,… Uplogi xin phép dừng hỗ trợ hoạt động đổi/trả hàng “theo mong muốn của Khách hàng”.

Trân trọng!

Uplogi
Uplogi
uplogi.com

Uplogi là đơn vị order - mua hộ hàng hóa từ các trang TMĐT của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,... và vận chuyển về Việt Nam. Với hệ thống website thông minh giúp trải nghiệm mua sắm như đặt hàng online tại Việt Nam. Phí mua hàng luôn đồng giá 1%. Không làm tròn cân cũng như quy đổi sang khối với line thương mại điện tử. Ngoài ra còn có line vận chuyển tổng hợp giúp vận chuyển hàng lô, hàng số lượng lớn với chi phí phải chăng. Thời gian hàng về chỉ 3-5 ngày trong điều kiện bình thường.

Related Posts