Đồng giá phí mua hàng 1% - Không làm tròn cân - Tính cân nặng thực
Chính sách bảo hiểm hàng hoá

Chính sách bảo hiểm hàng hoá

Định nghĩa bảo hiểm hàng hóa

  • Là hình thức bảo hiểm cho các rủi ro phát sinh không mong muốn gây mất mát/thất lạc hàng hoá trong quá trình vận chuyển (từ khi đơn hàng nhận thành công tại Kho Trung Quốc của Uplogi).
  • Uplogi cam kết bồi thường 100% giá trị tiền hàng kê khai nếu xảy ra các rủi ro mất mát/thất lạc khi Khách hàng lựa chọn thêm dịch vụ bảo hiểm cho đơn hàng.
Chính sách bảo hiểm hàng hóa
Chính sách bảo hiểm hàng hóa

Phí bảo hiểm

  • Uplogi thu phí 3% trên tổng giá trị hàng hoá được kê khai trong đơn hàng.

Ví dụ: Đơn hàng có 02 sản phẩm trị giá 1.000.000đ => Phí bảo hiểm 2.000.000đ x 3% = 60.000đ

Cách thức đăng ký sử dụng dịch vụ

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Bảo hiểm cho hàng hoá, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ Bảo hiểm ngay khi tạo đơn ký gửi hoặc ghi chú trên đơn trước khi hàng hoá được nhận tại kho TQ để Uplogi kịp thời chọn dịch vụ cho Quý khách.

Lưu ý:

  • Đối với các mặt hàng có giá trị cao, Quý khách có thể cân nhắc lựa chọn thêm dịch vụ bảo hiểm cho hàng hoá để tránh những rủi ro phát sinh liên quan đến mất hàng, thất lạc hàng.
  • Chính sách bồi thường chỉ áp dụng trong các trường hợp mất hàng, thất lạc hàng (không áp dụng với các trường hợp hàng móp méo, vỡ hỏng, …).
  • Uplogi không chịu trách nhiệm với các trường hợp Khách hàng kê khai thông tin không đúng, NCC phát hàng thiếu…
  • Chính sách bồi thường không áp dụng đối với mặt hàng thương hiệu, hàng nhái thương hiệu. Danh mục thương hiệu cấm nhập Quý khách tham khảo tại đây.
  • Khách hàng cần cập nhật đầy đủ thông tin các chính sách, quy định và biểu phí Uplogi trước khi tạo đơn hàng. Mọi vấn đề xử lý khiếu nại dịch vụ Uplogi sẽ thực hiện theo chính sách quy định đã cam kết.

Trân trọng!

Uplogi
Uplogi
uplogi.com

Uplogi là đơn vị order - mua hộ hàng hóa từ các trang TMĐT của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,... và vận chuyển về Việt Nam. Với hệ thống website thông minh giúp trải nghiệm mua sắm như đặt hàng online tại Việt Nam. Phí mua hàng luôn đồng giá 1%. Không làm tròn cân cũng như quy đổi sang khối với line thương mại điện tử. Ngoài ra còn có line vận chuyển tổng hợp giúp vận chuyển hàng lô, hàng số lượng lớn với chi phí phải chăng. Thời gian hàng về chỉ 3-5 ngày trong điều kiện bình thường.

Related Posts